SAC DEP HOA ANH DAO

Benifuji no Onsen nổi tiếng các phòng tắm ngoài trời

Du lịch Nhật Bản Cập nhật 02 tháng 09 1172 lượt xem

Benifuji no onsen là gì ?

Thời tiết mưa nắng, tàn phá ở Mt. Fuji là hoàn hảo cho chuyến đi đến Benifuji no Onsen! Hãy ngâm mình trong bồn tắm rotemburo ngoài trời ướt át và lau tay để cảm nhận mưa mát mẻ trên da của bạn. Benifuji no onsen là một trong hai nhà tắm onsen hoặc tắm nước suối nóng ở Hồ Yamanaka gần núi Mt. Fuji. Cái còn lại gọi là Ishiwari no Yu, nằm ở phía đông của hồ. Nếu những quan điểm vô song của Mt. Fuji trong khi bạn tắm và chất lượng nước suối nước nóng là những gì bạn đang có và có được sau khi sử dụng dịch vụ của Benifuji no Onsen

Benifuji no Onsen nổi tiếng với quan điểm " Benifuji " hoặc Red Fuji từ các phòng tắm ngoài trời. Điều này xảy ra khi tuyết trên mặt núi được sơn màu hồng, hồng nhạt, đặc biệt là vào buổi sáng sớm của những tháng mùa đông. Hạ xuống các bậc thang đá lạnh để thối chuông ở nơi dễ bị tổn thương nhất của bạn làm cho mùa xuân nóng ẩm ướt ở phía dưới tất cả các giá trị hơn! Benifuji no onsen mở cửa đặc biệt từ 6 giờ sáng trong thời gian này trong năm để khách hàng có thể thưởng thức phong cảnh ngoạn mục trong phong cách.

Mt. Fuji và năm hồ của nó cũng có nhiều con đường mòn đi bộ dọc theo những dãy núi trong khu vực xung quanh. Phòng xông hơi thơm của onsen là nơi hoàn hảo cho bạn nếu bạn có cơ thể đau nhói khi đi bộ. Hãy thử làm một số cơ bọc trong khi bạn đang ở trong phòng xông hơi. Nó chỉ đơn giản là ma thuật. Và cơ bắp của bạn sẽ hát với niềm vui!

Benifuji no onsen cung cấp nguồn nước suối nóng tinh khiết cho các bồn tắm của nó, và do đó nước có tính kiềm tự nhiên (với độ pH 10,3). Máy bơm nước nóng bơm khoảng 150 lít nước mỗi phút cho onsen sử dụng. Đặc tính của nó rất tốt cho những người bị đau cơ và khớp, đau vai, tê liệt động cơ, bệnh trĩ, bầm, trật dây, tuần hoàn máu, mệt mỏi, hệ thống miễn dịch mệt mỏi và dĩ nhiên, làn da khỏe mạnh!

Benifuji no Onsen cũng gần đây đã được cải tạo vào tháng 12 năm 2015 và từ đó đã mở cửa với các tiện nghi hiện đại. Ngoài ra để tắm ngoài trời với quan điểm ngoạn mục của Mt. Fuji, cũng có bồn tắm spa trong nhà với vòi phun Jacuzzi để chà xát cơ bắp hoặc vùng bị mất cân bằng, phòng xông hơi khô nơi bạn có thể xem TV, phòng mát-xa và spa bằng đá nóng ( ganbanyoku ). Có một căng tin với khu vực tiếp khách lớn và Wi-Fi miễn phí nếu bạn muốn ăn tối trước khi tắm. Các món noodle địa phương cũng có trong thực đơn. Có sau đó là các máy pha trà và máy bán hàng tự động của Nhật Bản bán sữa.

Bầu không khí thư giãn và các tiện nghi dễ sử dụng làm cho Benifuji no Yu trở thành nơi tập trung tuyệt vời cho các gia đình, nơi tụ họp lạnh giá với bạn bè hoặc nơi ẩn náu và nghỉ ngơi cho bất cứ ai chỉ sau khi ngâm mình trong benifuji no onsen!

Nguồn: http://www.monnhatban.com/dulich/du-lich-o-chubu/fujisan/benifuji-no-yu-onsen-noi-tieng-cac-phong-tam-ngoai-troi

Yêu Cầu Thông Tin

Timeout ! Get new captcha