SAC DEP HOA ANH DAO

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa chi anh tại Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản Cập nhật 05 tháng 09 820 lượt xem

Nếu muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa chi anh thì các bạn sẽ bắt buộc phải đến Nhật Bản vì không một đâu trên thế giới có loài hoa này. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa này nhé.

hoa-chi-anh-2.jpg

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa chi anh tại Nhật Bản

Theo tiếng Nhật Bản hoa chi anh được gọi là Shiba Zakura, thân cây cao khoảng 20-30 cm. hoa chi anh hơi giống hoa anh đào, có 5 cánh đơn nhưng có màu tím, trắng, đỏ tím rất nổi bật.

Hoa chi anh được trồng nhiều nhất tại khu du lịch Hitsuji vùng Chichibu tỉnh Saitama. Loài hoa này thường bắt đầu nở rộ vào tháng 5 và tháng 6 với những sắc màu rực rỡ, bừng sáng cả một vùng dưới ánh nắng mặt trời.

hoa-chi-anh-1.jpg

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa chi anh tại Nhật Bản

Khi đến Hitsuji, các bạn sẽ rất dễ dàng tìm được cánh đồng hoa chi anh. Ngay tại nhà ga Hitsuji bạn cũng có thể nhìn thấy những cánh đồng hoa chi anh khá rõ. Theo tiếng Nhật Bản, Hitsuji có nghĩa là con cừu. Người ta đặt tên ngọn núi này là Hitsuji có lẽ bì nơi đây rất nổi tiếng với nghề chăn thả cừu.

Khi mùa xuân bắt đầu đến và phủ xanh những rặng núi Hitsuji, các con suối dọc trên đường đi cũng bắt đầu đầy nước hơn, ánh nắng chiếu rọi lên núi tạo thành nhiều mảng màu sắc khác nhau.

hoa-chi-anh-3.JPG

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa chi anh tại Nhật Bản

Khi đến mùa hoa chi anh, cả Chichibu dừng như đang trở mình và bừng tỉnh sức sống sau những ngày đông dài lạnh lẽo. Tất cả mọi thứ như bừng sáng trước ánh nắng mặt trời.

Cánh đồng hoa chi anh tại Nhật Bản rộng khoảng 16.000m2, đến mùa  hoa nở cả cánh đồng rực rỡ với những sắc màu hồng nhạt, trắng, hồng đậm, tím… Cánh đồng được chia thành nhiều khối, mảng sinh động khác nhau và nằm ở chỗ trũng nhất. Đây chính là điều đặc biệt để những bạn trẻ đi du học Nhật Bản có thể lưu giữ lại những tấm hình kỷ niệm từ trên cao.

Nguồn: https://duhochfc.vn/kham-pha-nhat-ban/chiem-nguong-ve-dep-cua-hoa-chi-anh-tai-nhat-ban-c14518.html

Yêu Cầu Thông Tin

Timeout ! Get new captcha