SAC DEP HOA ANH DAO

Review Nước Giặt Gel Bold 850g P&G Nhật Bản!

Sắc đẹp hoa anh đào Cập nhật 11 tháng 06 298 lượt xem

Nước Giặt Gel Bold 850g P&G Nhật Bản ( Đủ Màu ) 3 in 1 Nhật Bản kết hợp hương thơm dịu và làm mềm vải nên bạn có thể không cần dùng thêm nước xả, có tính kháng khuẩn rất cao, do đó trong trường hợp trời mưa hoặc bạn phải phơi quần áo trong nhà thì quần áo vẫn luôn thơm tho không có mùi ẩm mốc.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm Nước Giặt Gel Ball 850g

– Nước giặt Bold 3 in 1 Nhật Bản hương hoa sẽ giúp đánh bật vết bẩn, làm trắng sáng vượt trội và cho mùi hương lưu lại quần áo thơm lâu nhẹ nhàng mà không làm phai màu quần áo.

– Sản phẩm không gây hại kích ứng cho da và không làm hư hại đến quần áo, giúp tăng tuổi thọ cho quần áo, cho quần áo luôn mới, không bị ố vàng mất màu.

– Đặc tính kháng khuẩn cao, giúp chống ẩm mốc, mùi hôi khó chịu trong mùa mưa.

– Nước giặt phù hợp với mọi loại vải, quần áo, kể cả quần áo trẻ em, khăn, mền, đồ thể thao,…

– Nước giặt xả 3 in 1 Bold 850g của tập đoàn P&G​ còn có thể sử dụng cho cả giặt tay và giặt máy, tiện lợi hơn khi sử dụng., không gây hại cho máy và da tay.

– Công thức đột phá giúp nước giặt dễ hòa tan vào nước, tạo bọt mịn và mang lại hiệu quả bất ngờ sau khi dùng.

– Nước giặt xả 3 in 1 Bold 850g của tập đoàn P&G​ có thiết kế dạng chai với tay cầm tiện dụng, nắp chai có các mức để sử dụng khi giặt đồ, giúp tiết kiệm hơn khi sử dụng, đồng thời tiết kiệm nước hơn trong giặt giũ. Bên cạnh đó,